Keo chà ron Magicpro

Keo chà ron Magicpro

Keo chà ron Magicpro có thể nói là một trong số các loại keo chít mạch đến từ Hàn Quốc được nhiều khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Không kém bất kì loại keo chít mạch nào trên thị trường về tính năng, mà còn có số lượng màu sắc đa dạng

KCR-MGPRO

2.700.000

Liên Hệ Mua hàng

Giới Thiệu Về Keo Chà Ron Magicpro

Keo chà ron Magicpro - người bạn đồng hành của mọi nhà sẽ làm được những gì ? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây, các bạn hãy đồng hành và theo dõi cùng chúng tôi nhé. Keo chà ron Magicpro là nhãn hiệu keo chà ron tạo ra sự hài lòng tuyệt đối nhờ sự bền bỉ hiếm có. Magicpro là một loại keo chà ron thế hệ mới được ra đời từ Hàn Quốc. Đây là keo chà ron gốc Epoxy kèm tuýp keo ron gốc nước, tự pha gồm nhiều thành phần như sau:

+ Thành phần keo trong suốt để tạo độ kết dính.

+ Thành phần keo làm đông đặc.

+ Thành phần bột tạo màu.

Thế mạnh của keo chà ron Magicpro cũng là sử dụng được cho tất cả khu vực thi công từ nội đến ngoại thất, có thể xử lý tốt cho ron gạch trong mọi công trình xây dựng, đặc biệt là những khu vực hồ bơi, toilet, nhà tắm, bồn rửa… vì nó có khả năng kháng nước cao, có thể đông cứng tốt khi mạch gạch ẩm ướt.

  

Ưu điểm và hạn chế của keo chà ron Magicpro

+ Là keo ron an toàn, thân thiện với môi trường, đã được chứng nhận từ bộ y tế.

+ Thay thế cho các loại phụ gia chống thấm sàn gạch nhờ độ kết dính và liên kết hoàn hảo, khắng khít tối đa từ những kẽ hở nhỏ nhất.

+ Tạo được bề mặt ron bóng nhẵn như kính, ngăn ngừa sự bám dính của các loại bụi bẩn, nhất là những vết bám bẩn có màu nên hầu như đường ron không có dấu hiệu của sự ố vàng, ố đen, dễ dàng vệ sinh.

+ Cường độ co giãn và đàn hồi cực tốt, không lo ron gạch bị bong tróc hay đứt gãy mạch.

+ Có 24 màu sắc, có màu kim tuyến và màu trong suốt tạo nên điểm nhấn cho keo chà ron Magicpro, giúp trang trí sàn gạch hiệu quả, bắt mắt.

+ Thời gian keo khô chỉ từ 3-4 tiếng.

+ Không cần nhiều dụng cụ thi công phức tạp.

+ Tuổi thọ đạt được là hàng chục năm, nói không với các sự cố hi hữu trên mặt sàn.

+ Tổng chi phí thi công ron gạch bằng keo chà ron Magicpro thường rẻ hơn nhiều so với những vật liệu khác khi xét về mặt lâu dài vì ít phải bảo trì, sửa chữa.

Điểm hạn chế của Keo chà ron Magicpro

+ Là loại keo ron tự pha nên người thi công phải có tay nghề cao, có kinh nghiệm và thực sự am hiểu về loại vật liệu này.

+ Đòi hỏi độ chính xác trong từng thành phần pha trộn theo công thức chung của nhà sản xuất nên phải sử dụng cân điện tử để cân.

+ Để tránh thừa (gây lãng phí) hoặc thiếu lượng keo con cần tiến hành tính định lượng keo chà ron trước khi pha trộn.

QUY TRÌNH THI CÔNG KEO CHÀ RON MAGICPRO CHÍNH HÃNG

Thi công chà keo chà ron magicpro nhanh chóng hiệu quả bằng keo chà mạch Magicpro tiên tiến hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho người dùng và đặc biệt đưa ngành thi công keo chà mạch gạch tiến xa hơn với thế giới. Hãy là khách hàng thông minh và hiện đại nhanh chóng sở hữu những đường ron gạch đẹp nhất bằng các bước sau đây quý vị nhé.

►Quy trình thi công chà ron gạch magicpro đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bước 1: Kiểm tra tẩy ố trước các vết bẩn nặng và vệ sinh sạch bề mặt gạch bằng máy chà sàn công nghiệp, hút sạch nước bẩn bằng máy hút công nghiệp.

Bước 2: Dùng bộ dụng cụ nạo vét ron chuyên dụng, chuyên nghiệp để lấy ron cũ ra và chỉnh lại đường ron cho đẹp ở độ thẳng, độ rộng 2mm, độ sâu 3mm (Hay gọi là cắt long đường ron).

Bước 3: Hút sạch bụi ở bề mặt sàn gạch rồi vệ sinh sạch 2 mép đường ron và làm cho mịn mép.

Bước 4: Pha keo ron thường dặm vá lại toàn bộ đáy đường ron bị lủng lỗ cho kín đáy. Chờ ron đáy tạm khô thì vệ sinh sạch sàn và rãnh đường ron.

Bước 5: Pha keo ron men sứ với tỉ lệ và % màu theo bảng tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Bước 6: Bơm keo nhẹ nhàng vào đường ron: Lắc đều và bơm nhẹ nhàng vừa đủ cho phẳng mặt

Bước 7: Dùng lưỡi dao rọc giấy hoặc miếng foam chuyên dụng để tỉa cho đường ron vừa đẹp bằng mặt gạch.

Bước 8: Chờ keo khô khoảng 2h - 3h thì kiểm tra vệ sinh sạch keo bị lem ra gạch bằng Xilen hoặc xăng thơm.

Bước 9: Vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực thi công và bàn giao cho Quý khách hàng

KEO CHÀ RON